Cấp đèn cho hệ thống đèn chiếu sáng cổng chào An Bình City

Cấp đèn cho hệ thống đèn chiếu sáng cổng chào An Bình City

Các mẫu đèn chiếu rọi 12w, đèn chiếu rọi 24w và đèn âm đất 36w có thể điều chỉnh được góc độ của Ledhnlighting với những ưu điểm vượt trội đã được lựa chọn để sử dụng trong hệ thống chiếu sáng cổng chào An Bình City

1. Nhu cầu chiếu sáng cổng chào An Bình city

An Bình City nằm trong quy hoạch khu nhà ở khu đô thị Thành Phố Giao Lưu, được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến Trúc sinh thái thân thiện với môi trường bao gồm những hệ thống biệt thự liền kề, chung cư và dịch vụ thương nghiệp. Đây là khu chung cư có vị trí khá thuận lợi: nằm ở phía tây Bắc của thủ đô giáp mặt đường Phạm Văn Đồng, nằm trên trục đường Hoàng Quốc Việt – Phạm Hùng, cách sân bay Nội Bài chỉ 30 phút và cách sân vận động Mỹ Đình chỉ 10 phút (đi bằng ô tô).

Nhu cầu chiếu sáng cổng chào khu chung cư An Bình

Cũng giống như ý nghĩa của cổng làng ở các làng quê, cổng chào như một biểu tượng của cộng đồng dân cư tại đó, là biểu trưng, là điểm khác biệt, là giá trị, là niềm tự hào của cộng đồng dân cư tại đó. Cổng chào của chung cư An Bình city được lấy ý tưởng từ kiến trúc của đế chế La Mã hùng vĩ, trường tồn qua thời gian, biểu trưng cho chính cái tên của nơi này: bình yên, an nhiên, an cư lạc nghiệp lâu bền.

Chính vì vậy, cổng chào của khu An Bình cũng được trang bị hệ thống chiếu sáng để ngay cả ban đêm biểu tượng này cùng không mất đi vẻ uy nghi, hùng vĩ của nó. Hệ thống chiếu sáng của cổng chào được thiết kế vừa tôn lên vẻ hùng vĩ của cổng chào vừa tôn lên nét cổ kính của kiến trúc cũng như để hài hòa với kiến trúc quảng trường các vị thần tại đó.

2. Các loại đèn của Ledhnlighting sử dụng trong hệ thống chiếu sáng cổng chào An Bình City

Có thể thấy khi xem thiết kế phối cảnh cổng chào An Bình City các loại đèn cần sử dụng trong hệ thống chiếu sáng này đó là: đèn chiếu rọi, đèn led âm đất.

Các mẫu đèn chiếu rọi 12w, đèn chiếu rọi 24w và đèn âm đất 36w có thể điều chỉnh được góc độ của Ledhnlighting với những ưu điểm vượt trội đã được lựa chọn để sử dụng trong hệ thống chiếu sáng này.


Đèn led âm đất 36w của Ledhnlighting với khả năng thay đổi góc chiếu linh hoạt là một đặc điểm vượt trội só với các loại đèn âm đất khác trên thị trường, vì vậy được rất nhiều nhà đầu tư, thi công dự án chọn lựa lắp đặt.

Không chỉ lắp đặt ở khu vực cổng chào, đèn âm đất 36w có thể điều chỉnh góc xoay còn sử dụng trong chiếu sáng tượng các vị thần ở khu vực quảng trường các vị thần phía sau cổng chào.

Đèn led chiếu rọi của Ledhnlighting sử dụng chíp led COB có khả năng phát quang đến 150lm/watt. Đèn được làm từ nhôm đúc cao cấp, thân đèn có dạng hình trụ liền được sơn tĩnh điện cao cấp giúp đèn có thể chống được oxi hóa, chống han gỉ dù hoạt động ngoài trời. Đèn led chiếu rọi của Ledhnlighting đạt IP66. Điểm đặc biệt của loại đèn này là khả năng chiếu rọi tập trung, góc mở 15 độ – 30 độ và có thể điều chỉnh góc chiếu linh động thông qua ốc vít hai bên thân đèn.

Với chất lượng vượt trội, các sản phẩm của Ledhnlighting ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường khi được khách hàng ngày càng ưa chuộng và sử dụng tại các công trình, dự án lớn nhỏ trên cả nước.
Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ và tư vấn các sản phẩm cũng như nhận mẫu miễn phí cho dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *