Lắp đặt đèn tuýp led văn phòng công ty Nam Thư – KCN Quang Minh

Lắp đặt đèn tuýp led văn phòng công ty Nam Thư – KCN Quang Minh

Lắp đặt đèn tuýp led văn phòng công ty Nam Thư

Hệ thống đèn tuýp led được sử dụng để lắp đặt khu vực văn phòng công ty là đèn tuýp led 20w ánh sáng trắng của Ledhnlighting. Đèn được lắp trên máng đôi chữ V giúp ánh sáng đèn được phân bổ đủ cho từng diện tích không gian
Công ty đèn led Ledhnlighting chuyên cung cấp các sản phẩm đèn led tiết kiệm năng lượng dùng cho các hệ thống chiếu sáng trong nhà, ngoài trời. Đặc biệt các sản phẩm chiếu sáng công nghiệp cho các hệ thống chiếu sáng của nhà máy, nhà xưởng, chiếu sáng công cộng như: đèn led nhà xưởng, đèn pha, đèn đường led, đèn led âm sàn, âm đất… là một trong những thế mạnh của công ty so với các đối thủ khác trên thị trường.

Lắp đặt đèn tuýp led văn phòng công ty Nam Thư
Lắp đặt đèn tuýp led văn phòng công ty Nam Thư

Các hệ thống chiếu sáng tại các khu công nghiệp sử dụng đèn led Ledhnlighting rất nhiều trong hệ thống chiếu sáng với đa dạng các loại đèn như đèn tuýp led, đèn panel dành cho chiếu sáng văn phòng, đèn pha led, đèn led nhà xưởng cho chiếu sáng nhà máy, khu sản xuất, đèn đường led cho chiếu sáng lối đi… Mới đây, Ledhnlighting đã cung cấp đèn led cho hệ thống chiếu sáng văn phòng của công ty Thương Mại Dịch Vụ và xây dựng Nam Thư.

Hệ thống đèn tuýp led được sử dụng để lắp đặt khu vực văn phòng công ty là đèn tuýp led 20w ánh sáng trắng của Ledhnlighting. Đèn được lắp trên máng đôi chữ V giúp ánh sáng đèn được phân bổ đủ cho từng diện tích không gian, khắc phục được hạn chế nếu dùng đèn công suất cao nhiệt độ đèn lớn, tản nhiệt phải làm việc hết công suất, nếu thắp liên tục dễ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn.

Ưu điểm khi sử dụng đèn tuýp led thay hay đèn huỳnh quang:

+ Tuổi thọ của đèn huỳnh quang chỉ là 1500 giờ trong khi đèn tuýp led lên tới 30.000 giờ. Một phép tính nhỏ đã cho chúng ta thấy khi bạn thay đến lần thứ 20 một bóng tuýp huỳnh quang thì lúc ấy bạn mới thay đến cái bóng tuýp led thứ 2.

+ Đèn tuýp led không gây tiếng ồn khi sử dụng trong quá trình sử dụng trong khi đèn huỳnh quang có phát ra tiếng ồn, đối với văn phòng thì tổ hợp tiếng ồn giữa các đèn sẽ gây khó chịu, mất tập trung cho nhân viên.

+ Đèn led thân thiện với môi trường và không chứa chất độc hại, trong khi đèn huỳnh quang hiện nay có chứa một lượng nhỏ thủy ngân – kim loại cực kỳ nguy hiểm với sức khỏe của con người nếu chạm, nuốt, hay hít phải. Do vậy, hiện nay đèn tuýp led được khuyến khích sử dụng để thay thế cho đèn tuýp huỳnh quang trước kia.

+ Đèn tuýp led không mất thời gian chờ mà bật sáng ngay lập tức khi có dòng điện đi qua, trong khi đèn huỳnh quang phải mất thời gian chờ, có hiện tượng nhấp nháy trước khi sáng.

+ Sử dụng đèn huỳnh quang tiêu thụ điện năng nhiều hơn gấp 2 lần so với sử dụng đèn tuýp led. Dẫn đến chi phí điện năng bạn phải chi trả khi sử dụng đèn huỳnh quang cũng cao hơn 2-3 lần so với dùng đèn tuýp led.

+ Không tỏa nhiệt ra ngoài môi trường cũng là một yếu tố khiến đèn tuýp led được khuyến khích sử dụng trong chiếu sáng. Bởi hiệu ứng nhà kinh trên trái đất ngày càng có chiều hướng đi lên do sự nóng lên của toàn cầu, kéo theo biến đổi khí hậu và thiên tai sẽ diễn biến phức tạp hơn. Một việc nhỏ nhưng có tác động lớn chính là sử dụng những sản phẩm tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường như đèn tuýp led.

Công ty Thương Mại Dịch Vụ và xây dựng Nam Thư là một trong những đơn vị luôn coi trong việc bảo vệ môi trường trong hoạt động, sản xuất. Vì vậy, hệ thống chiếu sáng văn phòng cũng như nhà xưởng của công ty đều được bố trí sử dụng đèn led.

Đèn tuýp led của Ledhnlighting:

+ Sử dụng chip led SMD 2835 chính hãng Epistar – Taiwan hiệu suất phát quang 130lumen/watt cho ánh sáng mạnh, đồng đều, không gây chói cho người sử dụng.

+ Thân đèn tuýp led cấu tạo Nhôm + Meka trong, đèn led chắc chắn, hạn chế sự rơi vỡ.

+ Bộ nguồn đèn tuýp led tích hợp trong thân đèn tạo cấu tạo nhỏ gọn cho bộ đèn. Đèn tuýp led hoàn không nhấp nháy khi sử dụng, bật sáng tức thời.

Các nhà thầu, đơn vị thi công hệ thống chiếu sáng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sử dụng sản phẩm đèn led phù hợp nhất với chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *