Nhà xưởng công ty JY PLASTEEL VINA sử dụng đèn led nhà xưởng Ledhnlighting

Nhà xưởng công ty JY PLASTEEL VINA sử dụng đèn led nhà xưởng Ledhnlighting

Với thương hiệu và chất lượng được khẳng định trên thị trường, sản phẩm đèn led nhà xưởng của Ledhnlighting được tin tưởng và sử dụng trong chiếu sáng nhà xưởng JY Plasteel Vina

1. Nhu cầu lắp đặt đèn chiếu sáng nhà xưởng của công ty JY Plasteel

Công ty JY Plasteel Vina Hà Nam là một trong 7 công ty con của tập đoàn C&H tại Việt Nam. C&H là tập đoàn khởi nghiệp từ việc phát triển và sản xuất các loại đồ chơi nhồi bông, đến nay Công ty đã đa dạng hóa lĩnh vực sản xuất kinh doanh của mình sang các loại đồ chơi làm từ vải, vải dầu, thép và đặc biệt là nhựa. Công ty JY Plasteel Vina Hà Nam là công ty có 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc và hiện đang sản xuất xe đạp, xe ba bánh, các đồ chơi từ nhựa và thép cho trẻ em.

Với tổng diện tích là 13.172m2, trong đó khoảng 8000m2 là diện tích nhà xưởng, độ cao trần nhà xưởng khoảng 5-6m, yêu cầu chiếu sáng cho khu nhà xưởng sản xuất là khá lớn, để đáp ứng đủ nhu cầu chiếu sáng phục vụ cho hoạt động sản xuất cần những loại đèn nhà xưởng công suất lớn như đèn led nhà xưởng 100w, đèn led nhà xưởng 150w, 200w…

2. Đèn led nhà xưởng Ledhnlighting lắp đặt chiếu sáng nhà xưởng Jy Plasteel Vina

Dựa trên nhu cầu của khách hàng cũng như các yếu tố về chiếu sáng, đèn led nhà xưởng 150w của Ledhnlighting đã được chọn lựa để lắp đặt trong hệ thống chiếu sáng nhà xưởng của công ty JY Plasteel.

Đèn led 150w của Ledhnlighting với ưu điểm:

– Công nghệ LED cho phép đèn led 150w nhà xưởng thay thế bóng nhà xưởng truyền thống 300 – 400w.

– Đèn led nhà xưởng được chế tạo từ hơp kim nhôm tạo độ bền và khả năng tản nhiệt tốt, đảm bảo sự hoạt động liên tục của bộ đèn.

– Chip LED được nhập khẩu từ các hãng chíp nổi tiếng thế giới như: Epistar (Taiwan), Bridgelux (USA), Sam Sung (Korea)….. Chất lượng vượt trội.

– Tuổi thọ đèn led cao đạt 30.000 giờ – 50.000 giờ hoạt động giúp giảm chi phí thay thế bóng.

Tham khảo thêm các sản phẩm đèn led nhà xưởng của chúng tôi tại đây:

Với thương hiệu và chất lượng được khẳng định trên thị trường, sản phẩm đèn led nhà xưởng của Ledhnlighting được các chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn sử dụng tại hàng loạt các dự án, KCN, nhà kho nhà xưởng… tại Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm cũng như nhận mẫu miễn phí cho dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *